BÀN ĂN MẶT ĐÁ 8 GHẾ DÀNH CHO NHÀ BẾP RỘNG

Có thể nói bàn ăn mặt đá 8 ghế cực kì thích hợp cho những nhà bếp rộng, có diện tích thoải mái. Với bàn ăn 8 ghế nhà bếp rộng sẽ sang trọng và thể hiện được đẳng cấp rõ ràng hơn.

Lựa chọn bàn ăn mặt đá 8 ghế cho nhà bếp rộng

Nhà bếp rộng, diện tích thoải mái nên khi bố trí bàn ăn mặt đá với số lượng 8 ghế sẽ rất hợp, không lo sự chật chội hay bí bách. Bàn ăn 8 ghế còn có số lượng thoải mái chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình.

Bàn ăn mặt đá 8 ghế hiện nay thiết kế theo nhiều các phong cách khác nhau. Nếu như phòng bếp rộng nhà bạn thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn chọn bàn ăn đá 8 ghế phong cách hiện đại, trẻ trung. Nếu nhà bếp cổ điển, tân cổ điển thì chọn bàn ghế ăn cổ điển hoặc tân cổ điển tương ứng.

Bàn ăn mặt đá với 8 ghế ngồi có thể được làm bằng gỗ, bọc da, bọc vải nỉ. Ghế ăn bọc da được xem là xu hướng hiện nay được nhiều người yêu thích. Chất liệu da cao cấp giống như loại chất liệu làm sofa da dành cho các không gian phòng khách nên có độ bền cao, êm ái, thoải mái khi sử dụng. Bàn mặt đá cao cấp, bóng đẹp, nhiều đường vân nên rất bền, chắc chắn và đem lại giá trị thẩm mĩ cực kì cao.

10 mẫu bàn ăn mặt đá 8 ghế dành cho nhà bếp rộng nhất định nên mua

 

 

Bộ bàn ăn QF-023# mặt đá tự nhiên cao cấp kèm 8 ghế 

 

 

Bộ bàn ăn mặt đá T08# kèm 8 ghế cao cấp 

 

 

Bộ bàn ăn mặt đá tự nhiên T09# kèm 8 ghế bọc da cao cấp 

 

 

Bộ bàn ăn mặt đá MD-1663# kèm 8 ghế 

 

 

Bộ bàn ăn mặt đá MD-627# kèm 8 ghế 

 

 

Bộ bàn ăn mặt đá MD-1675# kèm 8 ghế 

 

Bộ bàn ăn cao cấp mặt đá T2018# kèm 8 ghế

 

 

Bộ bàn ăn mặt đá MD-2113# kèm 8 ghế

 

 

Bộ bàn ăn mặt đá MD-627# kèm 8 ghế 

 

 

Bộ bàn ăn mặt đá MD-631# kèm 8 ghế 

Bàn ăn mặt đá 8 ghế có nhiều các mẫu mã đẹp tại Nội Thất MDFUNI cho quý khách hàng thoải mái chọn lựa. Đến ngay với chúng tôi ngay từ hôm nay nhé.