Những bộ bàn ghế ăn nhập khẩu cao cấp đã và đang chiếm lĩnh thị trường nội thất Việt trong những năm gần đây. các mẫu bàn ăn được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu, được ưa chuộng bởi sự hoàn hảo giữa phong cách tinh tế và chất liệu cao cấp. MDFUNI đã tổng hợp 20+ mẫu bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu đang gây sốt trên thị trường hiện nay.

Không gian bếp là nơi giữ lửa cho gia đình, không gian phòng khách chứa đựng tình yêu thương giữa các thành viên trong nhà nhiều nhất. Chính bởi vì vậy mà phòng bếp luôn được chú ý tới nhiều. Trong phòng bếp thì bàn ăn chính là sản phẩm nội thất quan trọng nhất.

1. Đôi nét về bàn ăn nhập khẩu cao cấp

Bàn ăn nhập khẩu mang tới rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Các mẫu bàn ăn nhập khẩu cao cấp thiết kế có 1-0-2. Chất liệu đa dạng từ gỗ, đá cẩm thạch, inox… Bàn ghế ăn nhập khẩu được thiết kế với nhiều hình dáng và đủ mọi kích thước, chất liệu khác nhau. Có thể chiều lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng, mọi tầng lớp. Mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Những mẫu bàn ăn đã được qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ nhà sản xuất trước khi nhập khẩu về Việt Nam Đá. Nên những sản phẩm bàn ăn này có khả năng chịu lực chịu nhiệt chống mối mọt hiệu quả. Vì vậy, sản phẩm vẫn giữ được vẻ đẹp như mới sau thời gian dài sử dụng.

Các mẫu bàn ăn được nhập khẩu có chất lượng cao, mẫu mã thiết kế đẹp và phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp mới. Chính vì vậy, sản phẩm này hiện đang được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua bàn ghế ăn gia đình.

Bao nhiêu tiền 1 bộ bàn ghế ăn nhập khẩu? Đây có thể là câu hỏi nhiều gia chủ đang muốn tìm câu trả lời? Tùy thuộc vào kích thước và chất liệu của bàn ăn nhập khẩu mà mỗi bộ lại có giá bán khác nhau. Phân khúc giá của sản phẩm này cũng vô cùng đa dạng, có mức trung bình và cao cấp. Giá một bộ bàn ăn đẹp giao động từ 5 – 15 triệu đồng. Các mẫu bàn ăn cao cấp hơn có giá từ 25 – 60 triệu đồng.

2. Top 20+ mẫu bàn ăn nhập khẩu hút khách hiện nay

 

Bộ bàn ăn mặt đá nhập khẩu TT2011# kèm 6 ghế

Bộ bàn ăn thông minh mặt đá nhập khẩu MD-008# (Kèm 6 ghế ăn )

Bộ bàn ăn thông minh mặt đá T6620 # kèm 6 ghế

Bộ bàn ăn mặt đá nhập khẩu MD-999#

Bàn ăn thông minh mở rộng-nâng hạ B2422#

Bộ bàn ăn thông minh mở rộng thành bàn tròn DC8799#

Bộ bàn ghế ăn mặt đá đẹp B5360#

Bộ bàn ăn mặt đá nhập khẩu cao cấp QF023#

Bộ bàn ăn mở rộng có bếp từ H7027#

Bộ bàn ghế ăn thông minh G6

Bộ bàn ăn hiện đại 6 ghế mặt đá A19#

Bộ bàn ghế ăn mặt đá nhập khẩu K32#

Bộ bàn ghế ăn thông minh mặt đá kèm 6 ghế C815#

Bộ bàn ghế ăn nhập khẩu mặt đá đẹp H0068#

Bộ bàn ghế ăn nhập khẩu mặt đá CT187#

Bàn ăn mặt đá CT108

Bộ bàn ăn mặt đá nhập khẩu MD-009# kèm 6 ghế

Bộ bàn ăn 6 ghế mặt đá BA1907

Bàn ăn thông minh B2252

Bàn ăn bếp từ tròn xoay thông minh cao cấp A089#

 

Với những gia đình hiện đại, bàn ăn đẹp nhập khẩu có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu thường xuyên phải tiếp khách, những mẫu bàn ăn đẹp nhập khẩu là thiết bị nội thất phù hợp với gia đình bạn bởi tính khả năng linh hoạt biến đổi hợp lý. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có kinh nghiệm chọn mua cho gia đình mình mẫu bàn ăn lý tưởng.