Bạn đang tìm mua bàn ghế ăn cho gia đình mình trong dịp Tết này? Bạn không biết mua bộ bàn ăn đẹp ở đâu? Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị bán bàn ăn với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên không phải đến bất cứ địa chỉ nào quý vị có thể tìm thấy mẫu thiết kế mà mình đang tìm kiếm. Bởi vậy có nhiều showroom nội thất nhưng nhiều người vẫn không tìm được địa chỉ mua bàn ghế ăn đẹp.

Mua bộ bàn ăn đẹp ở đâu Hà Nội?

Đồ nội thất cao cấp, đẹp giúp mang tới không gian sang trọng hơn cho ngôi nhà của mình bởi vậy nhu cầu về sản phẩm này ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Trong đó có mẫu bàn ăn đẹp hiện đại đang có nhu cầu rất lớn, đặc biệt là trong những dịp cuối năm. Nhiều người dọn về căn hộ mới hay muốn sắm sửa đồ nội thất cho ngôi nhà của mình tiện nghi hơn để đón tiếp bạn bè, người thân trong dịp năm mới.

Vậy mua bộ bàn ăn đẹp ở đâu Hà nội để sở hữu sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng thiết kế đẹp, đa dạng cho quý vị lựa chọn? Hãy đến ngay với showroom A22TT11-KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội  của Nội Thất MDFUNI để có thể sở hữu những mẫu thiết kế mới nhất, hợp xu hướng nhất.

 

 

Bàn ghế ăn không thể thiếu trong không gian nội thất hiện đại

 

Nội Thất MDFUNI là đơn vị phân phối hàng đầu các mẫu bàn ăn sang trọng hiện đại tại Hà Nội. Sản phẩm mới ra sẽ được bày trí sẵn tại showroom để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và trải nghiệm sản phẩm.

Bên cạnh đó, Nội Thất MDFUNI cũng có hợp tác với các đơn vị lớn về nội thất trong và ngoài nước để nhập khẩu những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã mới nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Trong thời gian gần đây Nội Thất MDFUNI mới giới thiệu hàng trăm mẫu gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau : Bàn ăn thông minh mặt đá,bàn ăn thông minh tích hợp bếp từ,bàn ăn hiện đại Luxury… Các sản phẩm được bày trí cùng với những món đồ decor phù hợp cho quý vị tham khảo cách sắp xếp và bày trí trong ngôi nhà của mình.

Quý khách đến với Nội Thất MDFUNI sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi giới thiệu những mẫu mới. Căn cứ vào yêu cầu và hiện trạng không gian sống của quý vị Nội Thất MDFUNI sẽ tư vấn mẫu bàn ăn phù hợp nhất cho không gian sống của quý vị.

Tham khảo một số mẫu bàn ăn đẹp của Nội Thất MDFUNI

 

 

Bàn ăn bếp từ tròn xoay thông minh cao cấp A089#

 

 

Bộ bàn ăn mặt đá nhập khẩu cao cấp QF023#

 

 

Bộ bàn ăn mặt đá nhập khẩu MD-999#

 

 

Bộ bàn ghế ăn mặt đá nhập khẩu K32#

 

 

Bộ bàn ăn thông minh mở rộng thành bàn tròn DC8799#

 

 

Bộ bàn ăn thông minh mặt đá T6620 # kèm 6 ghế

 

 

Bàn ăn thông minh mở rộng mặt đá CZ036#

 

 

Bộ bàn ăn 6 ghế mặt đá T6619#

 

 

Bàn ăn thông minh bếp từ CZ20

 

 

Bàn ăn thông minh B2420

 

Mua bộ bàn ăn đẹp ở đâu Hà Nội? Quý vị đừng quên ghé thăm showroom nội thất MDFUNI tại : A22TT11-KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội  để được tư vấn và tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất khác của chúng tôi.

Hotline : 0915.456.510 – 0934.833.888

Fanpage : Nội thất thông minh-MDFUNI