Những bộ bàn ăn thông minh nâng hạ hút khách nhất 2023

Cùng với bàn ăn mở rộng, bàn ăn gắn bếp từ thì bàn ăn nâng hạ độ cao là một trong những dòng bàn ăn thông minh được yêu thích nhất hiện nay. Với tính năng nâng hạ linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của gia chủ, bàn nâng hạ ngày càng được nhiều người quan tâm, săn đón. Vậy bạn có biết đâu là những bộ bàn ăn thông minh nâng hạ hút khách nhất? Hãy tham khảo danh sách đặc biệt này trong bài viết ngay dưới đây của chúng tôi!

 

 

 

 

1. Khái quát về bàn ăn nâng hạ

Đúng với tên gọi, bàn ăn nâng hạ có chức năng nổi bật nhất là khả năng nâng hạ linh hoạt. Chức năng này có được là nhờ hai chân chéo dưới mặt bàn (đối với bàn có chân chéo) hoặc nhờ các trụ đỡ đẩy mặt bàn lên (đối với bàn có chân ngắn, trụ đỡ gắn dưới mặt bàn).

Về cấu tạo mặt bàn, mặt bàn thường có kết cấu tạo đồng nhất với chất liệu phổ biến là đá, kính hoặc gỗ, nhựa. Ở chính giữa mặt bàn có thể tích hợp thêm chức năng của bếp từ để tạo nên sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí

Về ưu nhược điểm chung, ưu điểm của bàn nâng hạ là tiết kiệm tài chính vì thay vì phải mua hai chiếc bàn có độ cao khác nhau, chúng ta chỉ cần mua một sản phẩm 2 trong 1. Ngoài ra, tính tiện lợi và thẩm mỹ cao cũng là những điểm cộng lớn của mẫu sản phẩm này. Về nhược điểm, bàn ăn nâng hạ có hiệu quả gấp gọn không cao và không có sự biến đổi trạng thái mặt bàn, chỉ có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của một số lượng thành viên nhất định.

2. Những bộ bàn ăn thông minh nâng hạ hút khách nhất

Bộ bàn ăn thông minh nâng hạ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng là mẫu bàn ăn được làm bằng chất liệu đá trắng tự nhiên, trông rất trang nhã và đẹp mắt. Bàn được cấu tạo gồm 2 chân chéo với mức độ nâng hạ triệt để, thậm chí có thể áp sát mặt sàn khi cần thiết. Ngoài ra, thiết kế hình ovan vừa thân thiện, vừa an toàn của mẫu bàn này cũng là điểm quyết định giúp người sử dụng dành nhiều thiện cảm cho mặt hàng này:

 

Bàn ăn thông minh B2420 khi hạ thấp làm bàn trà 

 

 

Bàn ăn thông minh B2420 khi nâng cao làm bàn ăn 

 

 

Bàn ăn thông minh B2420 khi nâng cao và mở rộng làm bàn ăn tròn

 

Sẽ thật tiện lợi nếu bàn ăn nâng hạ tích hợp thêm bếp từ phải không nào? Mẫu bàn ăn xinh xắn dưới đây là một thiết kế như thế. Với chất liệu gốm ceramic đẹp hiện đại, chính giữa bàn có gắn một bếp từ làm thành một mặt phẳng đồng nhất với mặt bàn, đây hẳn là lựa chọn vàng cho những gia đình thường sử dụng nồi lẩu, bếp nướng trong mỗi bữa ăn:

 

 

Cũng sử dụng chất liệu đá trắng tuyệt đẹp nhưng thiết kế ấn tượng của bộ bàn ăn thông minh nâng hạ dưới đây mới là điều thực sự thu hút khách. Cụ thể, bàn ăn được cấu tạo gồm chân bàn ngắn, hộp bàn là một khối hình lập phương. Ở trạng thái thấp, mặt bàn gồm hai cánh hình vuông chồng lên nhau, xếp gọn ở phía trên của bàn. Khi cần nâng cao để biến thành bàn ăn lý tưởng, lập tức hai cánh xếp ngang hàng, làm thành một mặt phẳng giúp kéo dài gấp đôi bàn đồng thời các trụ đỡ sẽ được duỗi thẳng, giúp đẩy mặt bàn lên cao, trông vô cùng đẹp mắt phải không ạ?

 

 

 

Nếu bạn yêu thích chất liệu đá đen huyền bí kết hợp kính cùng những đường cong mềm mại thì bộ bàn ăn thông minh hình tròn dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý không tồi. Đây là mẫu bàn cũng tích hợp thêm bếp từ ở chính giữa, cấu tạo mặt bàn tròn hoàn hảo và đẹp mắt, phía dưới là hai chân chéo có khả năng bẻ góc linh hoạt, giúp nâng cao hoặc hạ thấp mặt bàn khi cần thiết. Và không ngoa nếu nói rằng đây là mẫu bàn đa tiện ích mà thực khách nào cũng muốn sở hữu:

 

 

Một bàn ăn vừa có khả năng nâng hạ nhanh chóng, vừa có thể kéo dài mặt bàn khi cần thiết quả là hiếm có và mẫu bàn dưới đây là một trong những thiết kế thông minh như thế. Mặt bàn cấu tạo gồm hai mặt kính cường lực hai bên và chính giữa là mặt bàn kính lớn .

 

 

> Chi tiết sản phẩm tham khảo tại đây: https://www.mdfuni.com/sp/noi-that-phong-an/ban-an-thong-minh/ban-an-nang-ha-thanh-ban-tra/

 

Các mẫu bàn ăn thông minh nâng hạ độ cao hot nhất 2023 :

 

 

Bàn ăn thông minh nâng hạ B2166#

 

 

Bàn ăn thông minh nâng hạ B2433#

 

 

Bàn ăn thông minh nâng hạ B2433#

 

 

Bàn ăn thông minh nâng hạ B2425#

 

 

Bàn ăn thông minh nâng hạ B2425#

 

 

Bàn ăn thông minh nâng hạ B2420# màu trắng xanh

 

 

Bàn ăn thông minh nâng hạ B2420# màu coffee

 

 

Bàn ăn thông minh nâng hạ tích hợp bếp từ ST03# màu đen

 

Bàn ăn thông minh nâng hạ tích hợp bếp từ ST03# màu trắng

 

 

Bàn ăn thông minh nâng hạ B2242#

Bàn ăn thông minh nâng hạ B2232# mở rộng ra 2m2 có thể ngồi được 10-12 người .

 

 

Bàn ăn thông minh nâng hạ B2232# mở rộng màu trắng 

 

 

Bàn ăn thông minh nâng hạ B2485# mặt gỗ 

Cứ nghĩ bàn ăn nâng hạ là một kết cấu đơn điệu nhưng nếu đi sâu vào phân tích các bộ bàn ăn thông minh nâng hạ hiện nay, bạn sẽ thấy sức sáng tạo của con người là vô hạn. Bạn có yêu thích mẫu bàn nào trong số các mẫu bàn nâng hạ hút khách mà chúng tôi vừa giới thiệu? Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý và xin chân thành cảm ơn vì đã luôn dõi theo những dòng chia sẻ của chúng tôi! Trân trọng!