Showing 1–12 of 70 results

Showing 1–12 of 70 results

Nội thất MDFUNI cung cấp các dòng bàn ăn thông minh nhập khẩu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm , các sản phẩm bàn ăn thông minh tại MDFUNI luôn là sự tìm tòi, tối ưu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
1. Tính năng thông minh:
Có thể mở rộng, thu hẹp, nâng hạ, xếp gọn và di chuyển dễ dàng giúp linh hoạt tiện dụng cho mọi không gian giúp gia tăng công năng sử dụng.
2. Tích hợp tiện ích:
Đặc biệt, một dòng bàn ăn thông minh tích hợp bếp từ tiện dụng biến bàn ăn thành bếp cực kỳ nhanh gọn cho các bữa ăn nóng như ăn lẩu…
3. Độ bền cao
Mặt kính temper chịu lực gấp 10 lần kính thường, chống trày xước cao, an toàn khi xảy ra va đập mạnh
Chất liệu làm khung bàn ăn thường là gỗ cao cấp hoặc vật liệu hợp kim cho độ chắc chắn và bền cao.

Bạn muốn một phòng ăn với không gian rộng nhưng nhà bạn lại đông người hay nhà bạn lại thường xuyên có khách khiến bạn phải mua một chiếc bàn ăn khổng lồ làm căn phòng trở nên chật trội. Hay nhu cầu của bạn là muốn có cuộc sống tiện nghi hơn. Vậy giải pháp nào cho vấn đề trên?

Bàn ăn thông minh – khi ở chế độ thường chiếc bàn ăn có thiết kế nhỏ gọn giúp tối ưu diện tích, căn phòng của bạn trông thật rộng rãi. Khi gia đình có nhiều khách, chỉ với vài thao tác đơn giản có thể dễ dàng thao tác thay đổi kích thước để bàn ăn trở nên rộng hơn giúp thỏa mãn nhu cầu đông người sử dụng.

Sản phẩm bàn ăn hoàn hảo nhất thị trường hiện nay, với công năng 3 trong 1 đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. [1]Dễ dàng thay đổi kích thước. [2]Nâng hạ chiều cao biến ngay chiếc bàn ăn thành bàn trà. [3]Biến bàn ăn thành bếp từ, giúp bạn hâm nóng thức ăn hay có những bữa lẩu ngay trên chiếc bàn một cách dễ dàng.